Hoàng Phi Hồng: Phần 2 - Once Upon A Time In China 2 (1992)

Thông tin

Hoàng Phi Hồng: Phần 2

Once Upon A Time In China 2 (1992)

9.2 32 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 113 Phút

  Nội dung phim

Hoàng Phi Hồng: Phần 2 Vào thời Mãn Thanh, các chính sách mở cửa của triều đình phong kiến được tiến hành một cách hỗn loạn, mối quan hệ chính trị giữa ba nước Anh - Trung - Nhật vẫn còn là một ẩn số khó đoán. Trong khi triều đình chỉ chăm chăm đàm phán, duy trì mối quan hệ hợp tác với người Anh, lúc bấy giờ, Bạch Liên giáo đang hoành hành khắp nơi. Lợi dụng tinh thần yêu nước của những người dân lương thiện, chúng giả thần giả quỷ, lừa gạt không biết bao nhiêu là tiền của của dân lành. Sự an nguy của đồng bào lại đặt vào tay Hoàng sư phụ.

  Từ khóa

hoàng phi hồng phần 2 , once upon a time in china 2 , xem phim Once Upon A Time In China 2 vietsub, Hoàng Phi Hồng: Phần 2 trọn bộ phim Hoàng Phi Hồng: Phần 2 Thuyết minh, Hoàng Phi Hồng: Phần 2 lồng tiếng, phim lẻ Hoàng Phi Hồng: Phần 2, Hoàng Phi Hồng: Phần 2 full HD, watch Once Upon A Time In China 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color