Hoàng Đế Và Anh Hề - The King And The Clown (2005)

Thông tin

Hoàng Đế Và Anh Hề

The King And The Clown (2005)

7.1 448 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Hoàng Đế Và Anh Hề /The King And The Clown Gong Gil là một anh hề có vẻ ngoài nữ tính. Chính điều này đã biến anh trở thành trò mua vui cho những gã nhà giàu lắm tiền. Tức giận, người bạn diễn Jang Sang đã thuyết phục Gil trốn lên Seoul, quyết tâm thực hiện một buổi diễn thật lớn. Cuối cùng, Jang Sang và Gong Gil được vào trình diễn trong cung. Từ khoảnh khắc này, một tình cảm kỳ lạ đã nảy sinh giữa nhà vua và chàng hề, dẫn đến biết bao tai ương cho những người trong cuộc.

  Từ khóa

Hoàng Đế Và Anh Hề , The King And The Clown , xem phim The King And The Clown vietsub, Hoàng Đế Và Anh Hề trọn bộ phim Hoàng Đế Và Anh Hề Thuyết minh, Hoàng Đế Và Anh Hề lồng tiếng, phim lẻ Hoàng Đế Và Anh Hề, Hoàng Đế Và Anh Hề full HD, watch The King And The Clown free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color