Hoàng Đế Lạc Đà 2 - The Emperor's New Groove 2 (2014)

Thông tin

Hoàng Đế Lạc Đà 2

The Emperor's New Groove 2 (2014)

8.3 25 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 72 phút

  Nội dung phim

The Emperor';;s New Groove 2: Kronk';;s New Groove là phần thứ hai của loạt phim hoạt hình nổi tiếng The Emperor';;s New Groove của Walt Disney. Trong phần này, Kronk bắt đầu cuộc sống bình thường với một công việc thú vị là đầu bếp. Mọi thứ đều rất bình yên và vui vẻ nếu như anh không nhận được lệnh triệu tập llama-gram. Nội dung của bức thứ nói về chuyến thăm sắp tới của cha anh. Ông mong mỏi được gặp Kronk cùng vợ và các con của anh trong một ngôi nhà trên đỉnh đồi. Nhưng hiện thực mà ông mơ ước thì lại không như vậy. Liệu Kronk sẽ làm gì để qua mặt được bố mình đây?


  Từ khóa

Hoàng Đế Lạc Đà 2 , The Emperor's New Groove 2 , xem phim The Emperor's New Groove 2 vietsub, Hoàng Đế Lạc Đà 2 trọn bộ phim Hoàng Đế Lạc Đà 2 Thuyết minh, Hoàng Đế Lạc Đà 2 lồng tiếng, phim lẻ Hoàng Đế Lạc Đà 2, Hoàng Đế Lạc Đà 2 full HD, watch The Emperor's New Groove 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color