Hoàng Đế Bất Đắt Dĩ - I Am King (2012)

Thông tin

Hoàng Đế Bất Đắt Dĩ

I Am King (2012)

6 21 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 1 tập

  Nội dung phim

Là một câu chuyện kể về thời đại Chosun, triều đại vua Sejong, vị vua để lại nhiều sự nghiệp trên nhiều lĩnh vực như khoa học, kinh tế, quốc phòng, nghệ thuật, văn hóa. Ông cũng là người phát minh ra hệ thống chữ viết Hangeul cùng với tấm lòng yêu dân chúng của mình.
Đức vua muốn truyền ngôi cho tam hoàng tử và sắc phong cho anh lên vị trí thái tử. Tiếc thay tam hoàng tử (Joo Ji Hoon thủ vai) lại là một tên mọt sách chính hiệu, chẳng màng đến sự đời, vì thế, trước “hung tin” có “nguy cơ” trở thành vua, anh đã sợ hãi, lo lắng và quyết định… trèo tường bỏ trốn khỏi cung. 
Khi anh tỉnh dậy, từ nô lệ đã trở thành một vị vua! Hoàng tử đã trở thành nô lệ! Câu chuyện của vua Sejong mà không ai biết.

  Từ khóa

Hoàng Đế Bất Đắt Dĩ , I Am King , xem phim I Am King vietsub, Hoàng Đế Bất Đắt Dĩ trọn bộ phim Hoàng Đế Bất Đắt Dĩ Thuyết minh, Hoàng Đế Bất Đắt Dĩ lồng tiếng, phim lẻ Hoàng Đế Bất Đắt Dĩ, Hoàng Đế Bất Đắt Dĩ full HD, watch I Am King free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color