Hoa Mộc Lan - Mulan (2009)

Thông tin

Hoa Mộc Lan

Mulan (2009)

7.1 96 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Năm Đó Là Năm 450 Scn. Biên Giới Nước Ngụy Đang Bị Đe Dọa Bởi Bộ Lạc Nhu Nhiên Tàn Nhẫn. Quân Đội Bắt Đầu Đi Kêu Gọi Nhập Ngũ Khắp Nơi.

hua Hu, Một Người Lính Đã Nghỉ Hưu Nhất Định Nhập Ngũ Để Phục Vụ Đất Nước. mộc Lan (triệu Vy Đóng), Cô Con Gái Trẻ Của Ông, Là Một Cô Gái Thông minh Và Giỏi Võ Thuật Nhưng Vì Là Nữ Nên Không Thể Nhập Ngũ. Cô Không muốn Cha Phải Chịu Vất Vả Nên Đã Cho Ông Uống Rượu Say, Cải Trang Thành nam Nhi Và Thay Cha Ra Trận.

qua Quá Trình Huấn Luyện Binh Lính Khó Nhọc, Mộc Lan Tỏ Ra Dũng Cảm Và bất Bại, Và Luôn Giúp Các Huynh Đệ Chống Lại Một Tên Lính Chuyên Đi Bắt nạt Kẻ Khác. Cô Nhanh Chóng Được Wentai (trần Khôn Đóng), Vị Phó Tướng của Tiểu Đoàn Chú Ý. Hai Người Nhanh Chóng Ngưỡng Mộ Tài Năng Của Nhau.

nhưng Mộc Lan Luôn Gặp Nguy Hiểm Khi Phải Che Đậy Giới Tính Thật Của mình. Khi Wentai Bắt Gặp Cô Đang Tắm, Mộc Lan May Mắn Trốn Thoát Mà không Bị Lộ Danh Tính Của Mình. Nhưng Giờ Wentain Kiên Quyết Muốn Tìm Ra Người Con Gái Giả Trai Trong Tiểu Đoàn Là Ai. Để Làm Mọi Việc Xấu Hơn, có Ai Đó Đã Ăn Cắp Chiếc Ngọc Bội Của Một Người Trong Số Họ, Và Cả Tiểu đoàn Bị Ra Lệnh Phải Lột Hết Quần Áo Để Khám Người. Mộc Lan Không

  Từ khóa

Hoa Mộc Lan , Mulan , xem phim Mulan vietsub, Hoa Mộc Lan trọn bộ phim Hoa Mộc Lan Thuyết minh, Hoa Mộc Lan lồng tiếng, phim lẻ Hoa Mộc Lan, Hoa Mộc Lan full HD, watch Mulan free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color