Hoa Hậu FBI 2 - Miss Congeniality 2: Armed And Fabulous (2005)

Thông tin

Hoa Hậu FBI 2

Miss Congeniality 2: Armed And Fabulous (2005)

7 215 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 Phút

  Nội dung phim

Tình yêu tan vỡ, tinh thần xuống thấp khiến Gracie Hart trở nên chán nản với công việc điều tra. Để lên dây cót và tận dụng tiếng tăm sẵn có của cô, Gracie được mời làm gương mặt đại diện cho FBI với sự hỗ trợ của ông sếp McDonald và anh bạn Joel chịu chơi. Khi Gracie đang trên chuyến đi vòng quanh đất nước thì bạn cô, Hoa hậu Mỹ và người dẫn chương trình Stan Fields bị bắt cóc. Gracie buộc phải cầm súng và trở lại cuộc chơi. Cô quyết định tự mình điều tra vụ này, chống lại lệnh một nhân vật chóp bu của FBI.

  Từ khóa

Hoa Hậu Fbi: Phần 2 , Miss Congeniality 2: Armed And Fabulous , xem phim Miss Congeniality 2: Armed And Fabulous vietsub, Hoa Hậu FBI 2 trọn bộ phim Hoa Hậu FBI 2 Thuyết minh, Hoa Hậu FBI 2 lồng tiếng, phim lẻ Hoa Hậu FBI 2, Hoa Hậu FBI 2 full HD, watch Miss Congeniality 2: Armed And Fabulous free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color