Họa Bì: Thuật Hồi Sinh - Painted Skin (2008)

Thông tin

Họa Bì: Thuật Hồi Sinh

Painted Skin (2008)

7.8 121 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 125 phút

  Nội dung phim

Họa Bì: Thuật Hồi Sinh Bộ phim xoay quanh mối quan hệ tình cảm phức tạp của con người và giới yêu ma. Tiểu Duy là hồ ly tinh đã tu luyện hàng nghìn năm, khoác lốt một mỹ nhân xinh đẹp tuyệt trần để lừa ăn tim người. Cô phải lòng một chàng trai tên Vương Sinh. Để được ở bên người tình trọn đời, cô cần một trái tim người. Trái tim mà Tiểu Duy cần thuộc về Tĩnh công chúa của Bạch thành. Tiểu Duy đã tìm cách tiếp cận và làm thân với công chúa. Tĩnh công chúa bị quái thú hủy hoại dung nhan, nhưng vẫn đem lòng yêu thương người bạn thanh mai trúc mã - tướng quân Hoắc Tâm. Nhưng do một lần bị Hoắc Tâm từ chối tình cảm, nàng hiểu nhầm là do dung nhan mình không còn được như xưa. Cô đành thực hiện một vụ trao đổi với người chị em hồ ly tinh - dùng trái tim đổi lấy dung mạo xinh đẹp.

  Từ khóa

Painted Skin , Họa Bì Thuật Hồi Sinh , xem phim Painted Skin vietsub, Họa Bì: Thuật Hồi Sinh trọn bộ phim Họa Bì: Thuật Hồi Sinh Thuyết minh, Họa Bì: Thuật Hồi Sinh lồng tiếng, phim lẻ Họa Bì: Thuật Hồi Sinh, Họa Bì: Thuật Hồi Sinh full HD, watch Painted Skin free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color