Hồ Sơ Tuyệt Mật - The X-Files: I Want to Believe (2008)

Thông tin

Hồ Sơ Tuyệt Mật

The X-Files: I Want to Believe (2008)

8 48 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Hồ Sơ Tuyệt Mật Fox Mulder và Dana Scully cả hai làm việc tại FBI như các đối tác, một mối quan hệ giữa họ đã dẫn đến những người yêu thích trở thành của họ. Nhưng bây giờ họ đang ra khỏi FBI và đã bắt đầu sự nghiệp mới. Scully làm việc như một bác sĩ nhân viên tại một bệnh viện Công Giáo. Mình tập trung vào những ngày này là một cậu bé với một bệnh não không thể chữa khỏi. Quản trị muốn từ bỏ anh ta. Scully, người cảm thấy một trái phiếu đặc biệt với cậu bé, thì không. Trong khi đó, tập trung Mulder là trên cắt các bài báo, ném bút chì vào trần của mình và viết về những điều huyền bí. Scully và Mulder đã gặp nhau như các đối tác một lần nữa khi một trường hợp đặc biệt đòi hỏi chuyên môn Mulder và Scully là chiếm ưu thế khi để thuyết phục anh ta để giúp đỡ. Trường hợp liên quan đến một linh mục ấu dâm người đã tuyên bố ông là có tầm nhìn tâm linh liên quan đến nơi ở của một nhân viên FBI mất tích.

 

  Từ khóa

The X-Files: I Want to Believe , Hồ Sơ Tuyệt Mật , xem phim The X-Files: I Want to Believe vietsub, Hồ Sơ Tuyệt Mật trọn bộ phim Hồ Sơ Tuyệt Mật Thuyết minh, Hồ Sơ Tuyệt Mật lồng tiếng, phim lẻ Hồ Sơ Tuyệt Mật, Hồ Sơ Tuyệt Mật full HD, watch The X-Files: I Want to Believe free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color