Hồ Ly Tinh - The Extreme Fox (2014)

Thông tin

Hồ Ly Tinh

The Extreme Fox (2014)

7 21 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Một chàng thư sinh vô tình gặp một nữ hồ ly xinh đẹp đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình ... Hồ Ly Tinh - The Extreme Fox 2014 là một bộ phim lãng mạn Trung Quốc của đạo diện Wellson Chin. Wang Sheng, một thư sinh thời nhà Minh bị rớt trong kì thi Trạng Nguyên, cùng với những người dân làng ứng dụng những phương pháp kì lạ nhưng cực kì hiệu quả để thay đổi cuộc sống của quê hương và chính bản thân mình. Chàng vô tình gặp một hồ ly tinh trong những chuyến phiêu lưu kì lạ về vật chất lẫn tình cảm, khiến cuộc sống của chàng bỗng nhiên thay đổi.

  Từ khóa

Hồ Ly Tinh , The Extreme Fox , xem phim The Extreme Fox vietsub, Hồ Ly Tinh trọn bộ phim Hồ Ly Tinh Thuyết minh, Hồ Ly Tinh lồng tiếng, phim lẻ Hồ Ly Tinh, Hồ Ly Tinh full HD, watch The Extreme Fox free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color