Hình Xăm Của Nhà Vua - Royal Tattoo (2009)

Thông tin

Hình Xăm Của Nhà Vua

Royal Tattoo (2009)

5.8 46 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Hình Xăm Của Nhà Vua/Royal Tattoo Lỗ Nhị là một anh thợ hồ dưới thời vua Quang Tự nhà Thanh, anh được nhà vua phái đi cứu một vị Đại học sĩ bị nhốt trong tù vì ông này nắm giữ bảo tàng, trên đường về thì bị Thái hậu bắt nhốt, vua lại rất sợ thái hậu không dám ra mặt. Thế là Lỗ Nhị lên đường, tìm cách ăn cướp một tiền trang để được ...ở tù nhằm tìm cơ hội giải thoát cho vị học sĩ. Tuy nhiên bí mật bảo tàng nhanh chóng bị lộ, rất nhiều người nhảy vào cuộc khiến cho Lỗ Nhị và vị học sĩ luôn gặp nguy hiểm, đặc biệt là phản thần Viên Khải Khải luôn đuổi giết học sĩ nên họ phải hợp tác với một cô nương chủ sòng bạc để tìm cách thoát hiểm.

  Từ khóa

Hình Xăm Của Nhà Vua , Royal Tattoo , xem phim Royal Tattoo vietsub, Hình Xăm Của Nhà Vua trọn bộ phim Hình Xăm Của Nhà Vua Thuyết minh, Hình Xăm Của Nhà Vua lồng tiếng, phim lẻ Hình Xăm Của Nhà Vua, Hình Xăm Của Nhà Vua full HD, watch Royal Tattoo free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color