Hiệu Lệnh Tập Kết - Assembly (2007)

Thông tin

Hiệu Lệnh Tập Kết

Assembly (2007)

7.5 135 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 123 Phút

  Nội dung phim

Hiệu Lệnh Tập Kết/Assembly Bộ phim là một trong những bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Bộ phim lấy bối cảnh năm 1948, cuộc nội chiến giữa Đảng Cộng sản và Quốc dân đảng ở Trung Quốc bước vào giai đoạn ác liệt chưa từng có. Cốc Tử Địa được giao nhiệm vụ bảo vệ mỏ than ở bờ phía nam sông Vấn. Và Cốc Tử Địa được cấp trên ra lệnh đại đội của anh chỉ được phép rút khỏi bờ sông khi nghe thấy tiếng kèn báo hiệu tập kết về trung đoàn. Nếu không nghe thấy tiếng kèn, đơn vị của anh phải chiến đấu cho đến khi người cuối cùng ngã xuống. Nhưng đội quân bị đánh tan nát vẫn chưa nghe thấy hiệu lệnh, Cổ Tử Địa bị bom đánh trúng nằm bất tỉnh. Liệu Cổ Tử Địa có may mắn thoát chết? Sự thật đằng sau cuộc chiến khốc liệt đó là gì? Người đội trưởng năm xưa có thổi kèn hay không?

  Từ khóa

Assembly , Hiệu Lệnh Tập Kết , xem phim Assembly vietsub, Hiệu Lệnh Tập Kết trọn bộ phim Hiệu Lệnh Tập Kết Thuyết minh, Hiệu Lệnh Tập Kết lồng tiếng, phim lẻ Hiệu Lệnh Tập Kết, Hiệu Lệnh Tập Kết full HD, watch Assembly free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color