Hiệp Sĩ Thượng Hải - Shanghai Knights (2003)

Thông tin

Hiệp Sĩ Thượng Hải

Shanghai Knights (2003)

7.3 29 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Chon Wang sau khi mâu thuẫn với cha đã rời Trung Hoa sang sống một cuộc sống bình thường tại Nevada. Khi nghe tin một kẻ nổi loạn người Hoa ám sát cha của mình rồi trốn sang Anh quốc, Chon ngay lập tức lên đường phiêu lưu sang Đảo quốc sương mù nhằm báo thù cho cha. Trên đường đi, anh tình cờ gặp lại Roy, làm bồi bàn và phục vụ riêng các quý bà giàu có tại thành phố New York.Roy trở thành bạn đồng hành của Chon.Cùng lúc đó em gái của Chon là Lin cũng có ý định báo thù cho cha cả 3 có thành công? Câu chuyện của anh chàng Chon trong Shanghai Knights có kết cấu khá hấp dẫn.cách dẫn dắt hay, yếu tố hài hước và hành động đan xen hợp lý tạo cho Shanghai Knights có những nét rất riêng.

  Từ khóa

Hiệp Sĩ Thượng Hải , Shanghai Knights , xem phim Shanghai Knights vietsub, Hiệp Sĩ Thượng Hải trọn bộ phim Hiệp Sĩ Thượng Hải Thuyết minh, Hiệp Sĩ Thượng Hải lồng tiếng, phim lẻ Hiệp Sĩ Thượng Hải, Hiệp Sĩ Thượng Hải full HD, watch Shanghai Knights free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color