Hiểm Nguy Ở Bangkok - Bangkok Dangerous (2008)

Thông tin

Hiểm Nguy Ở Bangkok

Bangkok Dangerous (2008)

8.2 45 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 Phút

  Nội dung phim

Hiểm Nguy Ở Bangkok Cuộc đời của một sát thủ giấu tên đã có một chuyển biến bất ngờ khi anh hành trình đến Thái Lan để hoàn thành một hợp đồng ám sát. Joe (Nicolas Cage), một kẻ giết người tàn nhẫn, hắn đến Bangkok để thi hành bốn bản hợp đồng cho tên tội phạm khét tiếng tên là Surat, hắn thuê Kong (Shahkrit Yamnarm), một tên rác rưởi trên phố và chuyên móc túi, để chạy việc vặt cho hắn với mục đích che đậy dấu vết của hắn bằng cách giết hắn khi nhiệm vụ gần hoàn thành.

  Từ khóa

Hiểm Nguy Ở Bangkok , Bangkok Dangerous , xem phim Bangkok Dangerous vietsub, Hiểm Nguy Ở Bangkok trọn bộ phim Hiểm Nguy Ở Bangkok Thuyết minh, Hiểm Nguy Ở Bangkok lồng tiếng, phim lẻ Hiểm Nguy Ở Bangkok, Hiểm Nguy Ở Bangkok full HD, watch Bangkok Dangerous free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color