Hãy Quyến Rũ Em - Vamp U (2013)

Thông tin

Hãy Quyến Rũ Em

Vamp U (2013)

6.4 725 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Hãy Quyến Rũ Em/Wayne Gretzky là một ma cà rồng không thể phát triển hàm răng của mình. Bất lực của ông bắt đầu khi ông vô tình giết chết Mary Lipinsky, tình yêu của cuộc đời, cách đây 300 năm. Để tâm trí của mình ra khỏi nỗi đau, ông dạy lịch sử đại học. Cố gắng lấy lại toàn bộ sức mạnh của mình, ông tuyển mộ sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp của mình, tiến sĩ Levine (Gary Cole). Không có gì làm việc cho đến khi một học kỳ mới mang đến cho sinh viên năm thứ nhất Chris Keller. Cô ấy là một chuông chết cho Đức Maria và họ có một chuyện khủng khiếp, trong khi tin đồn bay xung quanh khuôn viên trường. Nhưng tất cả đều không tốt khi anh quay Chris vào một ma cà rồng, và quay mới phát khát máu cô ra khỏi kiểm soát trong cuộc tàn sát đẫm máu, làm cho những tin đồn một chút quá thực tế.

  Trailers & Videos

Trailer Hãy Quyến Rũ Em

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Hãy Quyến Rũ Em , Vamp U , xem phim Vamp U vietsub, Hãy Quyến Rũ Em trọn bộ phim Hãy Quyến Rũ Em Thuyết minh, Hãy Quyến Rũ Em lồng tiếng, phim lẻ Hãy Quyến Rũ Em, Hãy Quyến Rũ Em full HD, watch Vamp U free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color