Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật - Harry Potter And The Chamber Of Secrets (2002)

Thông tin

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Harry Potter And The Chamber Of Secrets (2002)

8.7 974 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 160 Phút

  Nội dung phim

Buộc phải dành kỳ nghỉ hè của mình với các mối quan hệ Muggle, Harry Potter được một cú sốc thực sự khi anh nhận được một khách ngạc nhiên: Dobby các gia tinh, người cảnh báo Harry Potter chống lại trở lại Hogwarts, cho những điều khủng khiếp sẽ xảy ra. Harry quyết định bỏ qua cảnh báo của Dobby và tiếp tục với lịch trình được sắp xếp trước của mình. Nhưng ở trường Hogwarts, những điều kỳ lạ và khủng khiếp đang thực sự xảy ra: Harry đột nhiên nghe tiếng nói bí ẩn từ bên trong các bức tường, các học sinh Muggle sinh đang bị tấn công, và một tin nhắn viết nguệch ngoạc trên tường trong máu đặt tất cả mọi người trên của ông / bảo vệ mình - "The Chamber Of Secrets đã được mở. Kẻ thù của người thừa kế, Hãy coi chừng ".

  Từ khóa

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật , Harry Potter And The Chamber Of Secrets , xem phim Harry Potter And The Chamber Of Secrets vietsub, Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật trọn bộ phim Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật Thuyết minh, Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật lồng tiếng, phim lẻ Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật, Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật full HD, watch Harry Potter And The Chamber Of Secrets free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color