Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - Harry Potter And The Sorcerer's Stone (2001)

Thông tin

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy

Harry Potter And The Sorcerer's Stone (2001)

8.4 1463 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 152 phút

  Nội dung phim

Harry Potter và Hòn đá Philospher là bộ phim đầu tiên trong series Harry Potter dựa trên cuốn tiểu thuyết của JK Rowling. Nó là câu chuyện về Harry Potter, một cậu bé 11 tuổi bình thường phục vụ như là một loại nô lệ cho dì và chú của ông đã nhận ra rằng ông thực sự là một thuật sĩ và đã được mời tham dự các trường Hogwarts cho Phù thủy và Pháp sư. Harry mất đi từ sự tồn tại trần tục của mình bằng cách Hagrid, căn cứ số bây cho Hogwarts, và nhanh chóng bị ném vào một thế giới hoàn toàn xa lạ với cả anh và người xem. Nổi tiếng với một sự cố đã xảy ra khi sinh của mình, Harry làm cho bạn bè dễ dàng tại ngôi trường mới. Ông đã sớm tìm thấy, tuy nhiên, thế giới phù thủy là nguy hiểm hơn nhiều cho anh ta hơn anh có thể tưởng tượng, và ông nhanh chóng nhận ra rằng không phải tất cả các trình thuật sĩ là những người được tin cậy.

  Từ khóa

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy , Harry Potter And The Sorcerers Stone , xem phim Harry Potter And The Sorcerer's Stone vietsub, Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy trọn bộ phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy Thuyết minh, Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy lồng tiếng, phim lẻ Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy, Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy full HD, watch Harry Potter And The Sorcerer's Stone free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color