Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

Harry Potter And The Goblet Of Fire (2005)

8.6 837 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 157 phút

  Nội dung phim

Cuộc thi đấu Tam pháp thuật diễn ra giữa ba trường phù thuỷ nổi tiếng thế giới của Bungary, Pháp và Anh. Tại vòng thi đấu Tam Pháp Thuật, Harry Potter bất ngờ được Chiếc cốc lửa chọn là thí sinh thứ tư, một trường hợp ngoại lệ hy hữu vì thứ nhất, mỗi trường chỉ có một người được chọn, và thứ hai, cậu bé chưa đủ tuổi để tham gia. Cuộc thi đấu khá cam go, nguy hiểm chết người. Trong cuộc thi cuối cùng trong mê cung, Harry và người bạn thi đấu cùng trường Cedric đã phải đối mặt với chúa tể Hắc ám Voldemort.

  Từ khóa

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa , Harry Potter And The Goblet Of Fire , xem phim Harry Potter And The Goblet Of Fire vietsub, Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa trọn bộ phim Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa Thuyết minh, Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa lồng tiếng, phim lẻ Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa, Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa full HD, watch Harry Potter And The Goblet Of Fire free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color