Hanna Bí Ẩn - Hanna (2011)

Thông tin

Hanna Bí Ẩn

Hanna (2011)

8.3 25 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 111 Phút

  Nội dung phim

Hanna (Saoirse Ronan) là một cô gái 14 tuổi có một sức mạnh, sức chịu đựng và sự thông minh của một người lính; những điều đó có được nhờ vào sự nuôi dưỡng từ cha của cô ta là Erik (Eric Bana) - một người đã từng làm việc trong CIA. Họ cùng sống với nhau trong một khu rừng ở Phần Lan. Không như những người bạn tuổi teen khác, Hanna được giáo dục và đào tạo thành một sát thủ chuyên nghiệp. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ của cha mình, Hanna phải đi khắp châu Âu để trốn tránh kẻ thù và sự điều tra của một nhân viên tình báo khác là Marissa Wiegler (Cate Blanchett). Khi gần đạt được mục tiêu của nhiệm vụ, Hanna mới phát hiện ra những bí mật về sự tồn tại của mình và những điều mà mình đã đánh mất như bao cô gái bình thường khác.

  Từ khóa

Hanna Bí Ẩn , Hanna , xem phim Hanna vietsub, Hanna Bí Ẩn trọn bộ phim Hanna Bí Ẩn Thuyết minh, Hanna Bí Ẩn lồng tiếng, phim lẻ Hanna Bí Ẩn, Hanna Bí Ẩn full HD, watch Hanna free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color