Hành Trình Vượt Ngục - The Condemned (2007)

Thông tin

Hành Trình Vượt Ngục

The Condemned (2007)

6.3 91 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 113 phút

  Nội dung phim

Hành Trình Vượt Ngục/The Condemned Trong lúc đang chờ thi hành bản án tử hình, phạm nhân Joe được một nhà sản xuất chương trình truyền hình "mua" lại và chuyển anh đến một hòn đảo nhỏ vắng vẻ. Tại đây anh buộc phải tham gia trong cuộc chiến sinh tồn với 9 phạm nhân khác đến từ khắp nơi. 10 người và chỉ có 1 mạng sống được trao, ai sẽ là người chiến thắng? Trong lúc đang chờ thi hành bản án tử hình, phạm nhân Joe được một nhà sản xuất chương trình truyền hình "mua" lại và chuyển anh đến một hòn đảo nhỏ vắng vẻ. Tại đây anh buộc phải tham gia trong cuộc chiến sinh tồn với 9 phạm nhân khác đến từ khắp nơi. 10 người và chỉ có 1 mạng sống được trao, ai sẽ là người chiến thắng?

  Trailers & Videos

Trailer Hành Trình Vượt Ngục

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    hành trình vượt ngục , The Condemned , xem phim The Condemned vietsub, Hành Trình Vượt Ngục trọn bộ phim Hành Trình Vượt Ngục Thuyết minh, Hành Trình Vượt Ngục lồng tiếng, phim lẻ Hành Trình Vượt Ngục, Hành Trình Vượt Ngục full HD, watch The Condemned free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color