Hành Trình Qua Dải Ngân Hà - Nobita And Galactic Express (1996)

Thông tin

Hành Trình Qua Dải Ngân Hà

Nobita And Galactic Express (1996)

8.3 54 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Nobita Và Hành Trình Qua Dải Ngân Hà (Doremon: Nobita And Galactic Express): Câu chuyện bắt đầu khi Nôbita được Đôrêmon mời đi một chuyến du lịch xuyên qua dải ngân hà bằng tàu lửa. Ngay ngày đầu tiên bước vào chuyến đi, Nôbita đã gặp nhiều tình huống kì lạ, rợn người khi cậu bị một tên ác quỷ và ninja hù doạ. Nôbita rủ thêm Chaien, Xêkô và Xuka cùng tham gia chuyến du lịch kì lạ này. Họ làm quen với Bôm - một nhà báo đi theo để du lịch - và chú soát vé của con tàu. Đang lúc vui vẻ thì bỗng con tàu bị tấn công bởi một toán cướp vũ trụ. Chúng ép buộc con tàu hạ cánh xuống hành tinh Mêzu - một trung tâm trò chơi giải trí có một không hai trong vũ trụ. Lúc này đoàn du lịch mới biết rằng vụ cướp lúc nãy chẳng qua chỉ là một trò chơi mạo hiểm thôi. Đoàn du lịch tha hồ vui chơi trong hành tinh này.

  Từ khóa

Hành Trình Qua Dải Ngân Hà , Nobita And Galactic Express , xem phim Nobita And Galactic Express vietsub, Hành Trình Qua Dải Ngân Hà trọn bộ phim Hành Trình Qua Dải Ngân Hà Thuyết minh, Hành Trình Qua Dải Ngân Hà lồng tiếng, phim lẻ Hành Trình Qua Dải Ngân Hà, Hành Trình Qua Dải Ngân Hà full HD, watch Nobita And Galactic Express free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color