Hành Trình Không Mong Muốn - The Hobbit: An Unexpected Journey (2012)

Thông tin

Hành Trình Không Mong Muốn

The Hobbit: An Unexpected Journey (2012)

7.6 72 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 169 phút

  Nội dung phim

Cuối cùng thì The Hobbit: An Unexpected Journey, tác phẩm được mong chờ nhất trong mùa phim cuối năm đã được ra mắt. Dù chưa thực sự mang về khoản lợi nhuận như mong đợi nhưng The Hobbit cũng kịp phá một số kỷ lục doanh thu ngay trong dịp mở màn. Thế giới thần thoại của nhà văn J.R.R Tolkien qua bàn tay phù thủy của đạo diễn Peter Jackson quả nhiên có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt.

  Từ khóa

hành trình không mong muốn , The Hobbit: An Unexpected Journey , xem phim The Hobbit: An Unexpected Journey vietsub, Hành Trình Không Mong Muốn trọn bộ phim Hành Trình Không Mong Muốn Thuyết minh, Hành Trình Không Mong Muốn lồng tiếng, phim lẻ Hành Trình Không Mong Muốn, Hành Trình Không Mong Muốn full HD, watch The Hobbit: An Unexpected Journey free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color