Hành Trình 100 Bước Chân - The Hundred-Foot Journey (2014)

Thông tin

Hành Trình 100 Bước Chân

The Hundred-Foot Journey (2014)

7.5 41 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Hành Trình 100 Bước Chân Bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Richard C. Morais, với kịch bản chuyển thể của nhà biên kịch Steven Knight (Amazing Grace, Redemption) và đạo diễn bởi Lasse Hallström (Chocolat, Hachiko). Câu chuyện kể về cậu bé Hassan Haji (Manish Dayal), sau cuộc hành trình từ Mumbai qua khắp châu Âu, cậu cùng đại gia đình người Ấn Độ của mình dừng chân tại một thị trấn nhỏ của nước Pháp, với dự tính mở một nhà hàng tại đây để sinh sống. Số phận trớ trêu, nơi gia đình của Hassan ở lại đối diện với một nhà hàng Pháp danh tiếng được công nhận bằng sao Michelin, với đầu bếp đầy quyền lực Madame Mallory (Hellen Mirren). Sau cuộc gặp gỡ tình cờ, Madame Mallory và ông bố khó tính, ồn ào của Hassan nhanh chóng trở thành hai con người khắc khẩu và biến hai nhà trở thành những đối thủ cạnh tranh khốc liệt. Trong tình huống đó vẫn có những điều kỳ diệu xảy ra, đó là khi nhờ quen biết cô phụ bếp xinh đẹp của nhà hàng đối thủ, mà có ngày Hassan được Madame Mallory bất ngờ phát hiện ra năng khiếu nấu bếp thiên bẩm của cậu.

  Trailers & Videos

Trailer Hành Trình 100 Bước Chân

Phim lẻ , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Hành Trình 100 Bước Chân , The Hundred-Foot Journey , xem phim The Hundred-Foot Journey vietsub, Hành Trình 100 Bước Chân trọn bộ phim Hành Trình 100 Bước Chân Thuyết minh, Hành Trình 100 Bước Chân lồng tiếng, phim lẻ Hành Trình 100 Bước Chân, Hành Trình 100 Bước Chân full HD, watch The Hundred-Foot Journey free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color