Hầm Mộ Ma Quái - As Above, So Below (2014)

Thông tin

Hầm Mộ Ma Quái

As Above, So Below (2014)

8.5 203 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Hầm Mộ Ma Quái/As Above, So Below Hệ thống mê cung ngầm trải dài bên dưới thành phố Paris thơ mộng cũng chính là ngôi nhà chung vĩnh cửu của các xác sống và những linh hồn còn vương vấn với thế giới này. Khi một nhóm các bạn trẻ yêu thích mạo hiểm tình cờ đặt chân vào nơi chất đầy những bộ xương khô đó, họ đã vô tình mở ra một cánh cổng địa ngục thực sự. Những ám ảnh kinh hoàng bắt đầu xuất hiện, và những bí mật khủng khiếp về thế giới của những người đã chết dần dần được hé lộ. Họ phải chạy trốn để bảo toàn tính mạng của mình, nếu không muốn bỏ xác lại nơi mê cung tăm tối.

  Trailers & Videos

Trailer Hầm Mộ Ma Quái

Phim lẻ , Kinh dị , Hành Động , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    as above , hầm mộ ma quái , So Below , Cánh Cổng Địa Ngục , xem phim As Above, So Below vietsub, Hầm Mộ Ma Quái trọn bộ phim Hầm Mộ Ma Quái Thuyết minh, Hầm Mộ Ma Quái lồng tiếng, phim lẻ Hầm Mộ Ma Quái, Hầm Mộ Ma Quái full HD, watch As Above, So Below free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color