Cổ Tích Thời @ A Còng - Hài Tết (2014)

Thông tin

Cổ Tích Thời @ A Còng

Hài Tết (2014)

7.4 59 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Cổ Tích Thời @ A Còng Trong vai pháp sư ở hài tết 2014, nghệ sĩ hài Công Lý đã khiến người hâm mộ khá tò mò và háo hức.Mùa Tết là mùa nghệ sĩ hài;làm ăn khấm khá nhất. Vì vậy, thời điểm này, các nghệ sĩ đã bắt đầu để tham gia những dự án mà nhà sản xuất mời gọi.

Công Lý làm pháp sư, Lan Phương đóng Bà Tưng

Hàng loạt các nghệ sĩ như Xuân Hinh, Quang Thắng, Phạm Bằng, Công Lý, Quốc Anh…đã xuất hiện trong đĩa hài Tết "Cổ tích thời @" và hứa hẹn mang tới những kịch bản hài tết vui nhộn và độc đáo.

Trong số các nghệ sĩ kể trên, Công Lý là một trong những nghệ sĩ khiến người hâm mộ tỏ ra tò mò khi xuất hiện với vai “pháp sư” trong clip hậu trường hài xuân 2014 “Cổ Tích Thời @”.

 

Một khoảnh khắc của "cô Đẩu" Công Lý trước giờ ghi hình.

Những thông tin độc đáo nhưng ít ỏi trong clip hậu trường khiến người hâm mộ tỏ ra hồi hộp, háo hức chờ đợi tiểu phẩm hài ra mắt vào dịp cuối năm.

Bên cạnh Công Lý, nữ diên viên Lan Phương xuất hiện và gây ấn tượng bằng vai diễn mới lạ đối với cô.

Bằng việc thủ vai nhân vật “cô Thẫn Thờ”, Lan Phương có thể khiến nhiều người giật mình và liên tưởng đến "hiện tượng" bà Tưng khiến cộng đồng xôn xao một thời với khuôn mặt được hóa trang như hề cùng phong cách thời trang quái đản.

Sản phẩm này của đạo diễn Phạm Đông Hồng, dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán 2014.

  Trailers & Videos

Trailer Cổ Tích Thời @ A Còng

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Việt Nam

      Từ khóa

    hài tết , cổ tích thời a còng , xem phim Hài Tết vietsub, Cổ Tích Thời @ A Còng trọn bộ phim Cổ Tích Thời @ A Còng Thuyết minh, Cổ Tích Thời @ A Còng lồng tiếng, phim lẻ Cổ Tích Thời @ A Còng, Cổ Tích Thời @ A Còng full HD, watch Hài Tết free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color