Hai Lần Gặp Mặt - Double Xposure (2012)

Thông tin

Hai Lần Gặp Mặt

Double Xposure (2012)

6 12 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 103 phút

  Nội dung phim

Bất cứ ai cũng có bí mật, cô gái Tống Kì trẻ tuổi cũng vậy. Cô là chuyên gia tư vấn hình ảnh của một công ty mỹ phẩm, trong một lần tình cờ, cô phát hiện ra bạn trai mình, bác sĩ Lưu Đông và Tiểu Tây đang lén lút quan hệ sau lưng cô. Sau đó, cô bị dính vào một vụ án mạng khó có thể giải thích, nhưng trong quá trình điều tra vụ án mạng đó, một bí mật càng to lớn hơn nữa đã xuất hiện. Trong bí mật này, tình yêu của cô, khát vọng, tình cảm gia đình cùng những cơn đau không thể lí giải của cô, tất cả sẽ dần dần được bật mí trong suốt cuộc hành trình kì bí của Tống Kì.

  Từ khóa

Hai Lần Gặp Mặt , Double Xposure , xem phim Double Xposure vietsub, Hai Lần Gặp Mặt trọn bộ phim Hai Lần Gặp Mặt Thuyết minh, Hai Lần Gặp Mặt lồng tiếng, phim lẻ Hai Lần Gặp Mặt, Hai Lần Gặp Mặt full HD, watch Double Xposure free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color