Hắc Long Đe Dọa - Dragon Nest: Warriors Dawn (2014)

Thông tin

Hắc Long Đe Dọa

Dragon Nest: Warriors Dawn (2014)

8.7 166 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Hắc Long Đe Dọa Vùng đất của Altera đã quan sát một nền hòa bình khó chịu trong nhiều năm giữa con người, Elves và Ác thú trung thành với huyền thoại Black Dragon. Dragon Nest: Warriors' Dawn Tuy nhiên, Black Dragon bắt đầu khuấy động từ chế độ ngủ đông của mình, gửi Beasts diễu hành trên Altera. Với một cuộc chinh phục con thú cách nguy hiểm gần, một nhóm nhỏ của con người và Elves đoàn kết để cố gắng tìm một con đường bí mật ẩn để hang Black Dragon và tiêu diệt nó. Nhưng số phận của tất cả chúng có thể nằm trong tay của các chiến binh trẻ tuổi Lambert, người đã phải triệu tập sự tự tin và kỹ năng để đối mặt với Black Dragon mình chỉ khi tất cả có thể bị mất.

  Trailers & Videos

Trailer Hắc Long Đe Dọa

Phim lẻ , Hoạt Hình , Trung Quốc

      Từ khóa

    Dragon Nest: Warriors' Dawn , Hắc Long Đe Dọa , xem phim Dragon Nest: Warriors Dawn vietsub, Hắc Long Đe Dọa trọn bộ phim Hắc Long Đe Dọa Thuyết minh, Hắc Long Đe Dọa lồng tiếng, phim lẻ Hắc Long Đe Dọa, Hắc Long Đe Dọa full HD, watch Dragon Nest: Warriors Dawn free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color