Guilty Crown Ova - Guilty Crown Lost Christmas (2009)

Thông tin

Guilty Crown Ova

Guilty Crown Lost Christmas (2009)

9 130 10 0
Tình trạng: SD Thời lượng: 21 phút

  Nội dung phim

Diễn ra trong "Lost Christmas" sự cố, mười năm trước khi các thiết lập cho anime Hoàng Guilty. Năm 2029, một chủ đề thử nghiệm tên mã là 'Scrooge' trốn thoát từ một cơ sở nghiên cứu nhất định. Ông là một phiên bản được hỗ trợ của một tác phẩm thất bại trong quá khứ và sử dụng quyền hạn mà ông đã được đưa ra để loại bỏ những người đuổi theo anh. Trong thời gian trốn thoát, ông đã gặp một cô gái kỳ lạ tên là Carol, người cũng là một chủ đề thực nghiệm. Được bao quanh bởi những kẻ săn đuổi của mình, ba 'bóng ma' hiện tại, quá khứ và vẫn chưa đến, Carol nói với ông 'sử dụng cô cho đến khi cô ấy về để phá vỡ và lấy tay ​​phải của mình và đẩy nó vào ngực mình. Có một ánh sáng và một vũ khí lạ phát ra từ cơ thể của mình. Ẩn quyền lực nằm trong tay phải của Scrooge?

  Từ khóa

Guilty Crown Ova , Guilty Crown Lost Christmas , xem phim Guilty Crown Lost Christmas vietsub, Guilty Crown Ova trọn bộ phim Guilty Crown Ova Thuyết minh, Guilty Crown Ova lồng tiếng, phim lẻ Guilty Crown Ova, Guilty Crown Ova full HD, watch Guilty Crown Lost Christmas free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color