Gửi Tuổi Thanh Xuân - So Young (2013)

Thông tin

Gửi Tuổi Thanh Xuân

So Young (2013)

8.7 13 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 131 Phút

  Nội dung phim

Phim So Young (2013) với sự tham gia của Triệu Hựu Đình, Hàn Canh, Dương Tử San, Giang Sơ Ảnh, nội dung của bộ phim xoay quanh cuộc chiến cảm xúc của một phụ nữ trẻ với hai người đàn ông từng yêu mình mà cô gặp lại sau nhiều năm... Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Tân Di Ổ với tựa Việt là “Anh có thích nước Mỹ không?”, bộ phim “So young” của Triệu Vy dưới tư cách là đạo diễn đã đạt được doanh thu kỷ lục trong lịch sử phim Hoa ngữ.Ngay trong ngày khởi chiếu tại Trung Quốc , bộ phim 2D đã thu về hơn 4.500 vạn NDT, . Với 34,02% tỷ lệ doanh thu, “So young” cũng đứng đầu trong Top 15 phim chiếu cùng ngày, tỉ suất người xem cũng đạt bình quân được 50%.

  Từ khóa

so young , Gửi Tuổi Thanh Xuân , xem phim So Young vietsub, Gửi Tuổi Thanh Xuân trọn bộ phim Gửi Tuổi Thanh Xuân Thuyết minh, Gửi Tuổi Thanh Xuân lồng tiếng, phim lẻ Gửi Tuổi Thanh Xuân, Gửi Tuổi Thanh Xuân full HD, watch So Young free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color