Góc Quay Đẫm Máu 3 - [REC] 3: Génesis (2012)

Thông tin

Góc Quay Đẫm Máu 3

[REC] 3: Génesis (2012)

6.4 35 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 81 phút

  Nội dung phim

Góc Quay Đẫm Máu Rec 3: Génesis là phần tiếp theo trong series “Rec”. Bộ phim xoay quanh tiệc cưới của cặp đôi Koldo và Clara.Bữa tiệc vui tươi bỗng chốc trở thành thảm kịch kinh hoàng khi các thực khách có dấu hiệu mắc một chứng bệnh lạ chết người. Cuộc trốn chạy dịch bệnh khủng khiếp của các nhân vật dần dần làm hé lộ những bí ẩn ở phần 1 và 2 của loạt phim…Tiếp nối thành công 2 phần trước, bộ phim kinh dị của Tây Ban Nha Rec 3: Génesis tiếp tục nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Với cốt truyện mới lạ đầy thu hút và một các kết mở, bộ phim không chỉ khiến khán giả mãn nhãn mà còn làm họ nóng lòng đón đợi phần 4 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

  Từ khóa

Góc Quay Đẫm Máu , [REC] 3: Génesis , xem phim [REC] 3: Génesis vietsub, Góc Quay Đẫm Máu 3 trọn bộ phim Góc Quay Đẫm Máu 3 Thuyết minh, Góc Quay Đẫm Máu 3 lồng tiếng, phim lẻ Góc Quay Đẫm Máu 3, Góc Quay Đẫm Máu 3 full HD, watch [REC] 3: Génesis free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color