Giữa Bầy Xác Sống - Shaun Of The Dead (2004)

Thông tin

Giữa Bầy Xác Sống

Shaun Of The Dead (2004)

6.8 392 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Giữa Bầy Xác Sống: 29 tuổi, chàng thu ngân siêu thị Shaun sống cuộc sống không có chút tham vọng gì. Thói quen của Shaun là bù khú cùng bạn bè và cô bạn gái. Bạn thân của Shaun là anh chàng thất nghiệp lười nhác Edgar. Cho tới một ngày, thảm họa xác sống ập tới thành phố London xinh đẹp. Thảm họa của nhân loại lại là cơ hội cho Shaun giành lại trái tim cô bạn gái, "lấy điểm" với đám bạn bè và hàn gắn mối quan hệ rạn nứt với mẹ đẻ. Bộ phim được xếp vào thể loại ';zom-com'; (zombie-comedy) đã đưa bộ đôi Simon Pegg và Nick Frost lên hàng sao. Bộ phim nhái lại hàng loạt chi tiết trong các siêu phẩm về xác sống đã thành danh, đặc biệt là chùm phim của đạo diễn George Romero.

  Từ khóa

Giữa Bầy Xác Sống , Shaun Of The Dead , xem phim Shaun Of The Dead vietsub, Giữa Bầy Xác Sống trọn bộ phim Giữa Bầy Xác Sống Thuyết minh, Giữa Bầy Xác Sống lồng tiếng, phim lẻ Giữa Bầy Xác Sống, Giữa Bầy Xác Sống full HD, watch Shaun Of The Dead free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color