Giọng Nói Từ Cõi Âm - White Noise (2005)

Thông tin

Giọng Nói Từ Cõi Âm

White Noise (2005)

7 592 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Giọng Nói Từ Cõi Âm/White Noise (Giọng Nói Cõi Âm) là bộ phim kinh dị xoay quanh cuộc hôn nhân của kiến trúc sư Jonathan Rivers với Anna, một nữ văn sĩ nổi tiếng. Trước khi lấy cô, anh có một con trai với người vợ trước. Một hôm, Anna đi thăm một người bạn rồi không bao giờ trở về nữa. Trước khi lên đường, cô thông báo với chồng rằng cô đang mang thai. Bản tin thời sự đưa tin người ta tìm thấy chiếc xe của nữ văn sĩ trên con đường gần miệng vực. Ban đầu cảnh sát đưa Anna vào danh sách mất tích, nhưng sau đó họ phát hiện thi thể của cô ở một bờ sông với nhiều vết bầm dập. Có vẻ như cô đã ngã xuống vách đá bên dưới khi thay chiếc lốp xe bị nổ?

  Trailers & Videos

Trailer Giọng Nói Từ Cõi Âm

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Giọng Nói Từ Cõi Âm , White Noise , xem phim White Noise vietsub, Giọng Nói Từ Cõi Âm trọn bộ phim Giọng Nói Từ Cõi Âm Thuyết minh, Giọng Nói Từ Cõi Âm lồng tiếng, phim lẻ Giọng Nói Từ Cõi Âm, Giọng Nói Từ Cõi Âm full HD, watch White Noise free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color