Giọng Nói Ma Qủy - Whispering Corridors 4: Voice (2005)

Thông tin

Giọng Nói Ma Qủy

Whispering Corridors 4: Voice (2005)

8 288 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Giọng Nói Ma Qủy Trong khi đào tạo sau giờ học cao của mình, các ca sĩ có nguyện vọng Park Young-Eon là bí ẩn giết chết và cơ thể của mình biến mất. Ma của cô là vô hình và bị mắc kẹt trong nhà trường, nhưng người bạn tốt nhất của cô Kang Sun-min, người phát sóng trong giờ ăn trưa ở trường, có thể nghe thấy giọng nói của cô. Sau khi tự sát của giáo viên âm nhạc của họ, Sun-min, được hỗ trợ bởi người bạn đời của mình Cho-Ah, thấy một học sinh khác, Hyo-Jung, đã chết trong thân cây thang máy cùng một số thời gian trước đây. Trong khi đó Young-Eon nhớ lại chi tiết về cuộc sống của cô, tiết lộ lý do tại sao cô ấy đã chết.

  Từ khóa

Whispering Corridors 4: Voice , Giọng Nói Ma Qủy , xem phim Whispering Corridors 4: Voice vietsub, Giọng Nói Ma Qủy trọn bộ phim Giọng Nói Ma Qủy Thuyết minh, Giọng Nói Ma Qủy lồng tiếng, phim lẻ Giọng Nói Ma Qủy, Giọng Nói Ma Qủy full HD, watch Whispering Corridors 4: Voice free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color