Giờ Phút Sinh Tử - The Angriest Man In Brooklyn (2014)

Thông tin

Giờ Phút Sinh Tử

The Angriest Man In Brooklyn (2014)

10 5 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Giờ Phút Sinh Tử là một tác phẩm hài hước và nhẹ nhàng, The Angriest man in Brooklyn kể về luật sư Henry Altmann (do Robin Williams thủ vai) - một người đàn ông không hạnh phúc trong cuộc sống và luôn gắt gỏng. Sau khi ông tự mình gây tai nạn, ông được nghe kết quả về căn bệnh của mình từ nữ bác sĩ Sharon Gill (do Mila Kunis thủ vai) chuẩn đoán. Vì bối rối trước hành xử của Henry cộng thêm việc kiệt sức sau một ngày tồi tệ, cô đã làm Henry tưởng nhầm mình chỉ còn 90 phút để sống. Ông điên cuồng lao vào những rắc rối và sửa chữa những việc mà mình làm trước kia. Đối với Sharon, cô cảm thấy tội lỗi khi nhận ra sai lầm chết người của mình nên đã cố gắng tìm bằng được Henry để sửa chữa cho những hậu quả mà cô gây ra.

  Từ khóa

Giờ Phút Sinh Tử , The Angriest Man In Brooklyn , xem phim The Angriest Man In Brooklyn vietsub, Giờ Phút Sinh Tử trọn bộ phim Giờ Phút Sinh Tử Thuyết minh, Giờ Phút Sinh Tử lồng tiếng, phim lẻ Giờ Phút Sinh Tử, Giờ Phút Sinh Tử full HD, watch The Angriest Man In Brooklyn free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color