Giờ Cao Điểm 2 - Rush Hour 2 (2001)

Thông tin

Giờ Cao Điểm 2

Rush Hour 2 (2001)

7.4 96 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Giờ Cao Điểm 2 Sau khi thành công trong phi vụ giải thoát con tin cho đại sứ quán Trung Quốc tại Hoa Kỳ, anh chàng cảnh sát Los Angeles tài tử James Carter tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ phép tới thăm đất nước của bạn đồng nghiệp Lee. Carter mong ngóng một kỳ nghỉ với các bữa tiệc đình đám và người đẹp vây quanh, nhưng lại tức điên lên khi Lee cứ suốt ngày đi lùng sục Hội Tam Hoàng. Theo Lee thì tên Ricky Tan, thủ lĩnh Hội Tam Hoàng có dính líu tới cái chết của hai dịch giả ở toà đại sứ Hoa Kỳ đặt tại Trung Quốc sau các vụ nổ bom khủng bố.

  Trailers & Videos

Trailer Giờ Cao Điểm 2

Phim lẻ , Hành Động , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Giờ Cao Điểm 2 , Rush Hour 2 , xem phim Rush Hour 2 vietsub, Giờ Cao Điểm 2 trọn bộ phim Giờ Cao Điểm 2 Thuyết minh, Giờ Cao Điểm 2 lồng tiếng, phim lẻ Giờ Cao Điểm 2, Giờ Cao Điểm 2 full HD, watch Rush Hour 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color