Giáo Sĩ - Priest (2011)

Thông tin

Giáo Sĩ

Priest (2011)

8.6 266 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 Phút

  Nội dung phim

Giáo Sĩ Câu chuyện xoay quanh chiến binh huyền thoại Priest, sống sót từ sau Cuộc Chiến Ma Cà Rồng gần đây nhất đang phải sống náu mình trong số những con người bị áp bức đang trú ẩn trong thành phố khép kín. Khi cô cháu gái của anh bị một bọn ma cà rồng tàn ác bắt cóc, Priest đã phá bỏ lời thề thiêng liêng của mình để liều mình tìm kiếm cô cháu gái trước khi chúng biến nó thành ma cà rồng. Anh đã thành lập đội thập tự chinh của mình và bao gồm bạn trai của cô cháu gái, cậu cảnh sát trường trẻ tuổi và nữ chiến binh Priestess cũng đã từng tham gia cuộc chiến lần trước, người có được những kĩ năng chiến đấu rất tốt.

  Từ khóa

Giáo Sĩ , Priest , xem phim Priest vietsub, Giáo Sĩ trọn bộ phim Giáo Sĩ Thuyết minh, Giáo Sĩ lồng tiếng, phim lẻ Giáo Sĩ, Giáo Sĩ full HD, watch Priest free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color