Giáo Hội Rắn Thánh - Holy Ghost People (2013)

Thông tin

Giáo Hội Rắn Thánh

Holy Ghost People (2013)

9 9 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 88 Phút

  Nội dung phim

Sau khi cô em gái Liz bị mất tích sau dãy núi Appalachian, Charlotte đã nhờ Wayne - một cựu binh hải quân lục chiến - giúp tìm tung tích của Liz. Cuộc tìm kiếm đã dẫn họ đến một ngôi nhà thờ. Giáo chủ nhà thờ là Billy với một giáo lý kỳ bí: Rắn là vật tôn thờ của giáo phái, là đấng cứu rỗi của các tín đồ. Nó đã thu hút hàng trăm người đi theo hắn.

Wayne thâm nhập vào nhà thờ, vạch mặt sự dối trá, lừa bịp của tên giáo chủ, cứu Liz ra khỏi bàn tay dâm ô của Billy. Anh đã bị tấn công bởi những tín đồ cuồng tín và sự trả thù của tên giáo chủ.

  Từ khóa

Giáo Hội Rắn Thánh , Holy Ghost People , xem phim Holy Ghost People vietsub, Giáo Hội Rắn Thánh trọn bộ phim Giáo Hội Rắn Thánh Thuyết minh, Giáo Hội Rắn Thánh lồng tiếng, phim lẻ Giáo Hội Rắn Thánh, Giáo Hội Rắn Thánh full HD, watch Holy Ghost People free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color