Giáo Chủ Minh Giáo - Kung Fu Cult Master (1993)

Thông tin

Giáo Chủ Minh Giáo

Kung Fu Cult Master (1993)

6.7 47 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Trương Vô Kỵ cùng cha mẹ rời đảo để mừng thọ sư ông Trương Tam Phong, trưởng môn phái Võ Đang. Nhưng sóng gió đã nổi lên khi giang hồ biết nghĩa phụ của cậu là Tả Tố, một ma đầu có trong tay bảo đao Đồ Long hiệu lệnh thiên hạ. Vì không muốn tiết lộ nơi ẩn nấp của Tả Tố mà cha mẹ Vô Kỵ đều bị ám hại, cậu phải sống nương nhờ phái Võ Đang.

Vì ghen tị mà một số đồ đệ Võ Đang đã bắt nạt khiến Vô Kỵ bị rơi xuống núi. Nhưng cũng nhờ đó mà cậu được thần công vô địch. Sau khi rời khỏi khe núi, cậu đã đập tan âm mưu ám toán Trương Tam Phong của phản đồ Tống Thanh Thư cũng như hóa giải được một kiếp nạn của giang hồ.

 
 

  Từ khóa

kung fu cult master , Giáo Chủ Minh Giáo , xem phim Kung Fu Cult Master vietsub, Giáo Chủ Minh Giáo trọn bộ phim Giáo Chủ Minh Giáo Thuyết minh, Giáo Chủ Minh Giáo lồng tiếng, phim lẻ Giáo Chủ Minh Giáo, Giáo Chủ Minh Giáo full HD, watch Kung Fu Cult Master free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color