Giang Sơn Mỹ Nhân - An Empress and the Warriors (2008)

Thông tin

Giang Sơn Mỹ Nhân

An Empress and the Warriors (2008)

6.1 606 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Giang Sơn Mỹ Nhân/An Empress and the Warriors Bộ Phim lấy bối cảnh thời chiến loạn lạc, một cô công công chúa bị gian thần hãm hại phải lưu lạc trong nhân gian. Cô công chúa này may mắn được một nam nhân cứu sống và cưu mang. Khi biết được thân phận thật và sứ mệnh phục quốc của cô. Người nam nhân này đã phụ giúp cô giết chết kẻ thù giành lại giang sơn. Nhưng khi công chúa có được tất cả những gì bị chiếm mất, cô lại thấy ngai vàng không phải là nơi dành cho cô. Liệu cô sẽ lựa chọn lựa tình yêu hay trách nhiệm và vương quyền..

  Từ khóa

Giang Sơn Mỹ Nhân , An Empress and the Warriors , xem phim An Empress and the Warriors vietsub, Giang Sơn Mỹ Nhân trọn bộ phim Giang Sơn Mỹ Nhân Thuyết minh, Giang Sơn Mỹ Nhân lồng tiếng, phim lẻ Giang Sơn Mỹ Nhân, Giang Sơn Mỹ Nhân full HD, watch An Empress and the Warriors free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color