Giáng Sinh Kỳ Quặc - Four Christmases (2008)

Thông tin

Giáng Sinh Kỳ Quặc

Four Christmases (2008)

10 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 Phút

  Nội dung phim

Giáng Sinh Kỳ Quặc/Four Christmases Bộ phim kể về 1cặp vợ chồng Có cả hai đến từ gia đình bất thường, cha mẹ ly dị với anh chị em với out-of-kiểm soát trẻ em, hai coi thường ý tưởng của việc kết hôn hoặc có con. Trong một nỗ lực để tránh gia đình vào lễ Giáng sinh, hai đi vào kỳ nghỉ ở nước ngoài trong khi giả vờ để được làm công việc từ thiện đó. Giáng sinh thứ ba trong mối quan hệ của họ, Brad và Kate đang bị mắc kẹt tại sân bay quốc tế San Francisco bằng một ngân hàng sương mù mà hủy bỏ mọi chuyến bay ra nước ngoài, và được phỏng vấn bởi một phi hành đoàn thông tin, cảnh báo gia đình của họ thực tế họ đang bị mắc kẹt tại nhà nghỉ lễ.

  Trailers & Videos

Trailer Giáng Sinh Kỳ Quặc

Phim lẻ , Tình Cảm , Tâm lý , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Giáng Sinh Kỳ Quặc , Four Christmases , Giáng Sinh , xem phim Four Christmases vietsub, Giáng Sinh Kỳ Quặc trọn bộ phim Giáng Sinh Kỳ Quặc Thuyết minh, Giáng Sinh Kỳ Quặc lồng tiếng, phim lẻ Giáng Sinh Kỳ Quặc, Giáng Sinh Kỳ Quặc full HD, watch Four Christmases free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color