Giang Hồ Gác Kiếm - 2006 (2006)

Thông tin

Giang Hồ Gác Kiếm

2006 (2006)

6.8 34 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 140 Phút

  Nội dung phim

Byung Doo (Jo In Sung) là dân xã hội đen cấp thấp, vì vậy cậu ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm lo cho gia đình của mình và đàn em. Ông chủ của Byung Doo thường xuyên thay đổi công việc để đàn em trong băng có nhiều cơ hội sinh lời hơn. Cũng chính vì vậy, Byung Doo quyết định đánh đổi cuộc đời trong cơ hội lần này. Byung Doo hai chân hai thuyền, một bên là chủ tịch Hwang (Chun Ho Jin) còn một bên là Sang Chul - ông chủ hiện thời của mình. Trong một lần ngồi cùng phòng karaoke, chủ tịch Hwang đã nói về chuyện một ủy viên cảnh sát biết quá nhiều về băng nhóm của của mình và muốn Sang Chul thủ tiêu ông ta. Tuy nhiên, Sang Chul cho rằng nếu làm vậy sẽ thu hút giới cảnh sát, việc đó có thể gây hại cho băng nhóm của anh ta và đã từ chối. Cuối cùng, chủ tịch Hwang nhờ Byung Doo lái xe chở ông ta về nhà. Một lúc sau khi suy nghĩ cẩn thận, Byung Doo quyết định quay lại nhà của chủ tịch Hwang và chấp nhận giúp ông ta xử lý tay ủy viên đó.

  Từ khóa

giang hồ gác kiếm , 2006 , xem phim 2006 vietsub, Giang Hồ Gác Kiếm trọn bộ phim Giang Hồ Gác Kiếm Thuyết minh, Giang Hồ Gác Kiếm lồng tiếng, phim lẻ Giang Hồ Gác Kiếm, Giang Hồ Gác Kiếm full HD, watch 2006 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color