Giang Hồ Đấu Sĩ - Urban Fighter Aka Street Gangs (2013)

Thông tin

Giang Hồ Đấu Sĩ

Urban Fighter Aka Street Gangs (2013)

9.6 24 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

"Bloods" băng đảng đáng sợ nhất và bạo lực trong thành phố. Một thành phố vô luật lệ, nơi các băng nhóm thống trị đường phố được lãnh đọa bởi Slater kẻ giết người tàn độc và khát máu.

Mikey là một cư dân trong thành phố, anh quyết trả thù cho cái chết của anh trai mình, Mikey và các bạn của mình đã truy tìm và giết những người có liên quan đến cái chết của anh mình, sau đó anh được chuyển vào nhà tù.

Nhưng thực tế anh đã được sắp xếp cho một trận quyết đấu với tên trùm của băng đảng Blood để kết thúc. Nhưng cuộc chiến vẫn chưa thể kết thúc tại đây...


  Từ khóa

giang hồ đấu sĩ , Urban Fighter Aka Street Gangs , xem phim Urban Fighter Aka Street Gangs vietsub, Giang Hồ Đấu Sĩ trọn bộ phim Giang Hồ Đấu Sĩ Thuyết minh, Giang Hồ Đấu Sĩ lồng tiếng, phim lẻ Giang Hồ Đấu Sĩ, Giang Hồ Đấu Sĩ full HD, watch Urban Fighter Aka Street Gangs free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color