Gián Điệp Vú Em - The Spy Next Door (2010)

Thông tin

Gián Điệp Vú Em

The Spy Next Door (2010)

5.8 118 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Gián Điệp Vú Em Khi Gillian có việc và phải rời khỏi thị trấn trong vài ngày, Bob đã tình nguyện trông ba đứa trẻ giúp cô với hy vọng có thể “lấy điểm” với ba cô cậu siêu quậy này. So với nhiệm vụ của một gián điệp thì nhiệm vụ làm “vú em” tưởng chừng như đơn giản hơn nhiều. Song, thực tế đã hoàn toàn ngược lại. Bob gặp vô vàn rắc rối lẫn “thảm họa” trong việc nấu nướng, chăm sóc ba đứa trẻ “lắm chiêu”. Nhiệm vụ càng trở nên khó khăn hơn khi một trong 3 đứa bé đã tải về từ máy tính của Bob mật mã một chương trình bí mật, vô tình đẩy bốn người vào tầm ngắm tấn công của một tay khủng bố người Nga!!

  Từ khóa

Gián Điệp Vú Em , The Spy Next Door , xem phim The Spy Next Door vietsub, Gián Điệp Vú Em trọn bộ phim Gián Điệp Vú Em Thuyết minh, Gián Điệp Vú Em lồng tiếng, phim lẻ Gián Điệp Vú Em, Gián Điệp Vú Em full HD, watch The Spy Next Door free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color