Giải Mã Mê Cung - The Maze Runner (2014)

Thông tin

Giải Mã Mê Cung

The Maze Runner (2014)

8 235 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Giải Mã Mê Cung kể về hành trình của Thomas, khi cậu bị một thế lực bí ẩn đẩy đến mảnh đất Glade, nơi được bao quanh bởi bốn bức tường đồ sộ, kiên cố và lối thoát duy nhất lại là đường dẫn vào một mê cung kỳ lạ. Nơi ấy có cấu trúc luôn thay đổi khi đêm xuống, tồn tại nhiều sinh vật ghê rợn, luôn sẵn sàng giết chết bất kỳ ai kẹt lại giữa mê cung. Thomas bị cầm tù giữa mê cung rộng lớn ấy với khoảng vài chục cậu bé trai. Tất cả đều không hề có ký ức gì về cuộc sống bên ngoài Glade và cũng không biết vì sao mình bị mang đến đây.Ngày qua ngày, Thomas bắt đầu tìm hiểu xã hội thu nhỏ mà cậu bắt buộc phải gia nhập, tự bảo vệ mình trước những mối hiểm hoạ và luôn luôn tuân thủ nguyên tắc: Tuyệt đối không được ở lại mê cung khi đêm xuống. Nhưng trên tất cả, cậu luôn mang trong mình ý định đào thoát dù những người xung quanh không ngừng khẳng định rằng những ý tưởng điên rồ sẽ giết chết cậu.

  Trailers & Videos

Trailer Giải Mã Mê Cung

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    giải mã mê cung , The Maze Runner , xem phim The Maze Runner vietsub, Giải Mã Mê Cung trọn bộ phim Giải Mã Mê Cung Thuyết minh, Giải Mã Mê Cung lồng tiếng, phim lẻ Giải Mã Mê Cung, Giải Mã Mê Cung full HD, watch The Maze Runner free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color