Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy - Maze Runner 2 (2015)

Thông tin

Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy

Maze Runner 2 (2015)

7.7 375 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Tiếp nối những sự kiện của phần trước, Thomas và nhóm bạn không những tìm được lối thoát khỏi Mê Cung chết người tại Glade (Trảng Cỏ), họ còn phát hiện ra những gì họ phải đối mặt thực chất là một thí nghiệm của tổ chức bí ẩn mang tên WCKD. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề chấm dứt như họ tưởng, Thomas và nhóm bạn tiếp tục bị gài bẫy bởi đội quân tự xưng là phe kháng chiến tới giải cứu. Đây chính là khởi đầu cho Giai Đoạn 2 của thí nghiệm diễn ra tại địa điểm The Scorth (Đất Cháy).

  Trailers & Videos

Trailer Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy

Phim lẻ , Hình Sự , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Giải Mã Mê Cung: Thử Nghiệm Đất Cháy , Maze Runner 2 , Giải Mã Mê Cung 2 , xem phim Maze Runner 2 vietsub, Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy trọn bộ phim Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy Thuyết minh, Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy lồng tiếng, phim lẻ Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy, Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy full HD, watch Maze Runner 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color