Giải Mã Lời Nguyền - The Faith of Anna Waters (2016)

Thông tin

Giải Mã Lời Nguyền

The Faith of Anna Waters (2016)

7.3 205 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Giải Mã Lời Nguyền/The Faith of Anna Waters Sau khi nhận tin về cái chết bí ẩn của chị gái Anna của mình, nhà báo Jamie Waters quyết tâm rời Seattle đến Singapore để điều tra thực hư. Tại ngôi nhà mới nơi đất khách, Jamie liên tục chứng kiến những chuyện lạ lùng không thể giải thích, cùng hành vi kỳ lạ của cháu gái Katie (Con gái của Anna). Song song đó, những vụ tự sát khó hiểu liên quan đến những lời đồn đại ma mị về tháp Babel cũng xảy ra trùng hợp đến lạ thường. Cùng với email mà để Anna để lại cho mình, với sự giúp sức của anh chồng Sam, Jamie đã phải chạy đua với thời gian và những thế lực siêu nhiên, để giải đáp những bí ẩn xung quanh cái chết của Anna và cứu cháu gái của mình khỏi sự ám mị của các thế lực đen tối.

  Trailers & Videos

Trailer Giải Mã Lời Nguyền

Phim lẻ , Hình Sự , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Giải Mã Lời Nguyền , The Faith of Anna Waters , xem phim The Faith of Anna Waters vietsub, Giải Mã Lời Nguyền trọn bộ phim Giải Mã Lời Nguyền Thuyết minh, Giải Mã Lời Nguyền lồng tiếng, phim lẻ Giải Mã Lời Nguyền, Giải Mã Lời Nguyền full HD, watch The Faith of Anna Waters free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color