Giải Đấu Sinh Tử - The Tournament (2009)

Thông tin

Giải Đấu Sinh Tử

The Tournament (2009)

7.6 255 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Giải Đấu Sinh Tử Một nhóm giàu nhất và mạnh mẽ hầu hết đàn ông trên thế giới, những người đang tự gắn vào các cơ quan thực thi pháp luật và ngục hình sự như nhau, và cũng là người điều khiển phương tiện truyền thông quốc tế với tỷ của họ, đã nghĩ ra giải trí cuối cùng cho mình - gọi đơn giản là "The Tournament "- diễn ra trong khoảng thời gian bảy hay mười năm. Thí sinh tình nguyện, nhưng do tính chất của giải đấu là một số cá nhân khó khăn nhất hay điên rồ nhất trên hành tinh - họ dự kiến ​​sẽ tiêu diệt, và chỉ có chiến sĩ sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong giải thưởng tiền mặt 10.000.000 £ được cung cấp bởi William Randolph Hearst. Những người đàn ông và phụ nữ chạy giải đấu không chỉ xem nó như là giải trí, mà còn đặt cược cổ phần cao trên kết quả.

  Từ khóa

The Tournament , Giải Đấu Sinh Tử , xem phim The Tournament vietsub, Giải Đấu Sinh Tử trọn bộ phim Giải Đấu Sinh Tử Thuyết minh, Giải Đấu Sinh Tử lồng tiếng, phim lẻ Giải Đấu Sinh Tử, Giải Đấu Sinh Tử full HD, watch The Tournament free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color