Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh - Earth To Echo (2014)

Thông tin

Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh

Earth To Echo (2014)

7.7 54 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 91 phút

  Nội dung phim

Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh Sau khi một dự án xây dựng khởi công cạnh nơi ở của mình, những người bạn thân Tuck, Munch và Alex bắt đầu nhận được những thông điệp mã hóa kỳ lạ qua điện thoại di động họ báo với cha mj và các nhà chức trách. Nhưng khi mọi người xung quanh đều từ chối coi các thông điệp này là nghiêm túc, cả ba quyết định dấn thân vào một chuyến phiêu lưu bí mật để giải mã thông điệp và truy tìm nguồn gốc của nó.

  Từ khóa

Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh , Earth To Echo , xem phim Earth To Echo vietsub, Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh trọn bộ phim Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh Thuyết minh, Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh lồng tiếng, phim lẻ Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh, Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh full HD, watch Earth To Echo free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color