Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down (2013)

Thông tin

Giải Cứu Nhà Trắng

White House Down (2013)

6.8 392 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 131 Phút

  Nội dung phim

Giải Cứu Nhà Trắng Với nội dung nói về anh chàng cảnh sát siêu hạng John Cale (Channing Tatum) đã từ bỏ lời đề nghị trở thành người bảo vệ của tổng thống James Sawyer (Jamie Foxx) sau khi được cấp trên dề bạt. Thế nhưng anh muốn làm con gái mình được vui nên đã xin được đặt cách cho con gái mình thăm quan một vòng quanh nhà trắng. Không may, trong lúc con anh đang thăm quan thì cũng là lúc một nhóm phản động với những vũ khí hạng nặng bắt đầu tấn công vào nhà trắng. Giờ đây, khi đầu não của nước Mĩ chìm trong hỗn loạn, anh phải vận dụng hết khacr năng để tìm cách để cứu con mình và cả tổng thống ra khỏi nhà trắng một cách an toàn. Với sự góp mặt của Jamie Foxx, Maggie Gyllenhaal, James Woods, Richard Jenkins, Jason Clarke, Jake Weber, Lance Reddick và Joey King. White House Down sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 6 năm nay.

  Từ khóa

giải cứu nhà trắng , white house down , xem phim White House Down vietsub, Giải Cứu Nhà Trắng trọn bộ phim Giải Cứu Nhà Trắng Thuyết minh, Giải Cứu Nhà Trắng lồng tiếng, phim lẻ Giải Cứu Nhà Trắng, Giải Cứu Nhà Trắng full HD, watch White House Down free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color