Giải Cứu Binh Nhì Ryan - Saving Private Ryan (1998)

Thông tin

Giải Cứu Binh Nhì Ryan

Saving Private Ryan (1998)

6.8 269 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 162 phút

  Nội dung phim

Saving Private Ryan/Giải Cứu Binh Nhì đưa người xem trở về cuộc đổ bộ lịch sử Normandi tại bãi biển Omaha đẫm máu. Tại đây, hai trong số bốn anh em nhà Ryan đã hy sinh. Tổng chỉ huy quân đội Mỹ, tướng George ra lệnh cho một toán lính lên đường tới Pháp tìm kiếm và giải cứu viên lính dù James Ryan. Đại úy John Miller thi hành một nhiệm vụ tưởng chừng như vô vọng ấy. Anh chọn sáu người cộng sự thân thiết đã từng vào sinh ra tử cùng. Họ cùng nhau tìm kiếm và giải cứu Ryan. Từng người lần lượt ngã xuống. Ám ảnh nhất là cái chết tức tưởi của Caparzo và cảnh Weiben ngồi chép lại bức thư đẫm máu của Caparzo gửi cho về cho mẹ.Sau bao hiểm nguy và mất mát, liệu đại úy Miller và đồng đội có tìm được binh nhì Ryan? Bộ phim là một bản hùng ca bi tráng về tình đồng đội, về tình người...!

  Từ khóa

Saving Private Ryan , Giải Cứu Binh Nhì Ryan , xem phim Saving Private Ryan vietsub, Giải Cứu Binh Nhì Ryan trọn bộ phim Giải Cứu Binh Nhì Ryan Thuyết minh, Giải Cứu Binh Nhì Ryan lồng tiếng, phim lẻ Giải Cứu Binh Nhì Ryan, Giải Cứu Binh Nhì Ryan full HD, watch Saving Private Ryan free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color