Giấc Mơ Triệu Phú - Nebraska (2013)

Thông tin

Giấc Mơ Triệu Phú

Nebraska (2013)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Phim kể về một ông già tên là Woody Grant cương quyết bằng mọi cách đến được bang Nebbraska để nhận 1 triệu đô la ông vừa thắng. Dù bị bệnh và không lái được xe nhưng ông già Wooddy Grant vẫn sẵn sàng vượt quãng đường xa từ bang Montana để đến tận Nebraska.

Vợ con ông cố gắng giải thích rằng lá thư thông báo ông trúng số độc đắc chỉ là một trò lừa bịp để quảng cáo. Nhưng nỗ lực của họ cũng bằng thừa, đi nhận 1 triệu đô la đã trở thành nỗi ám ảnh cho đến khi David đồng ý đưa ông bố già tới Nebraska.

Chặng đường đầu tiên của hai bố con là Hawthorn, nơi Woody sinh ra và lớn lên. Tin ông già đi không vững này thành triệu phú được đồn thổi. Anh thợ sửa xe hơi ngày nào bỗng dưng trở thành nhân vật nổi tiếng trong ngôi làng mà đa số là những người cũng đã gần đất xa trời.

  Từ khóa

Giấc Mơ Triệu Phú , Nebraska , xem phim Nebraska vietsub, Giấc Mơ Triệu Phú trọn bộ phim Giấc Mơ Triệu Phú Thuyết minh, Giấc Mơ Triệu Phú lồng tiếng, phim lẻ Giấc Mơ Triệu Phú, Giấc Mơ Triệu Phú full HD, watch Nebraska free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color